Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang

27/07/2020 05:20 PM

Đoàn dâng hương do đồng chí Bùi Thiên Vỹ - Bí thư Đoàn khối dẫn đầu

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), tối ngày 26/7, Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng cùng với đại diện  04 cơ sở đoàn trực thuộc (Chi đoàn Bảo hiểm xã hội, Chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển, Chi đoàn Kho bạc Nhà nước tại Đà Nẵng và Đoàn Cục Hải quan) đã tham gia chương trình “Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ”, tại Nghĩa trang xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang. Đây là hoạt động truyền thống hướng đến đạo lý tốt đẹp, tỏ lòng biết ơn, tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sỹ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn viên thanh niên thắp nến tại Nghĩa trang xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang

Tuổi trẻ thanh niên Khối các cơ quan luôn ghi nhớ, biết ơn sâu sắc sự hy vinh cao cả vì độc lập, tự do và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của các thế hệ đi trước đã ngã xuống vì hòa bình hôm nay, nguyện phấn đấu hết mình trong công cuộc đổi mới, xây dựng Đất nước ngày càng phồn vinh, tươi đẹp./.

Phạm Thị Hoài